SỬA LAPTOP LẤY LIỀN TRÀ VINH

Đăng bởi Admin vào lúc 10-11-2020

Khi laptop gặp sự cố, bạn loay hoay không biết đâu là địa chỉ sửa laptop uy tín tại Trà Vinh. Hãy đến với VI TINH KHANH LINH, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành, linh kiện laptop được "một đổi một" nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.


SỬA LAPTOP LẤY LIỀN GIÁ RẺ TRÀ VINH

VI TÍNH KHÁNH LINH

Địa chỉ : Số 39, Dương Quang Đông ( Kho dầu cũ) , K4, Phường 5, Tp. Trà Vinh

ĐT: 02946.28.98.98 - 0971.111.019

 
Những "chiến mã" laptop, macbook, máy tính PC bỗng một ngày "lăn đùng ra bệnh", khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn băn khoăn không biết ở đâu có thể sửa được laptop của mình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng và uy tín? Bạn lo lắng về tình trạng bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,... đang diễn ra tại nhiều nơi thiếu uy tín? Hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có rất nhiều Đơn vị sửa chữa máy tính, laptop, macbook mọc ra. Điều này gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Đừng lo! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.

Sửa laptop uy tín ở đâu? 

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại cửa hàng sửa laptop uy tin của chúng tôi. Tại VI TÍNH KHÁNH LINH, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn thận bởi các "bác sĩ kỹ thuật" đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 
 
Đến với VI TÍNH KHÁNH LINH, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Những bệnh laptop, macbook, PC cần được cứu chữa ngay: 

 
- Laptop quá nóng, hay treo, đơ, tự động tắt máy.
 
- Ổ đĩa chạy chậm.
 
- Pin laptop bị chai, lỗi pin laptop sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin laptop nhanh hết,...
 
- Các lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,...
 
- Sạc laptop bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm, pin laptop sạc không vào,...
 
- Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop không lên màn hình,...
 
- Không kết nối được mạng dây, wifi.
 
- Lỗi ổ cứng laptop kêu to, ổ cứng bị bad sector.
 
- Click chuột phát ra âm thanh lớn.
 
- Lỗi laptop không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình, laptop tự sập nguồn,...

Sửa chữa laptop uy tín tối ưu các dịch vụ: 

 
1. Các dịch vụ sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính PC, macbook:
 
- Dịch vụ sửa chữa máy tính PC, sửa macbook, sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học.
 
- Dịch vụ sửa chữa máy tính Trà Vinh, sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.
 
- Dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop.
 
- Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,...
 
- Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối
 
- Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
 
- Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD, card màn hình, chip CPU.
 
- Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS...
 
- Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng

Quy trình nhận sửa laptop tại VI TÍNH KHÁNH LINH:

 
Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại cửa hàng đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:
[caption id="attachment_4844" align="alignnone" width="667"] Quy trình nhận sửa laptop uy tín tại Sửa chữa Laptop 24h.com[/caption]
Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới cửa hàng VI TÍNH KHÁNH LINH.
 
Bước 2: Kỹ thuật viên của Cửa hàng tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.
 
 
Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.
Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,... cần phải có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại Cửa hàng để xử lý.
 
 
Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại Cửa hàng hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.
Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại Cửa hàng kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,... kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.
 
 
Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.
 
Bước 6: Sau khi sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.
 
 
Bước 7: Khách hàng đến Cửa hàng nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên bao gồm: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không...), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)...
Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận biên lai.
 
Với 7 bước sửa chữa laptop uy tín chuyên nghiệp,  VI TÍNH KHÁNH LINH luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa Laptop - Macbook uy tín Trà Vinh và sửa laptop uy tín Trà Vinh cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kỳ sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, Cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Với  phương châm "Uy tín - Tận tâm - Chất lượng" và “Uy tín quý hơn vàng”, VI TÍNH KHÁNH LINH chính là dịch vụ tốt nhất mà quý khách hàng đặt trọn niềm tin.
 
Tham khảo thêm dịch vụ
 
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM - DV Vi Tính Khánh Linh

Địa chỉ : Số 39, Kho Dầu, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh

ĐT: 0971.111.019

Nguồn:
0971111019