MÁY TÍNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TRÀ VINH | VI TÍNH KHÁNH LINH

Máy tính là một trong những thiết bị hỗ trợ con người đắc lực nhất từ những em học sinh còn cắp sách đến trường cho đến các công việc nghiên cứu mà con người không thể nào thực hiện được vì thế no ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiêu sâu hơn về máy tính nhé !

1.MÁY TÍNH LÀ GÌ

Máy tính hay còn được gọi là máy vi tính, máy điện toán, là những thiết bị hay hệ thống dùng để tính toán hay kiểm soát các hoạt động mà có thể biểu diễn dưới dạng số hay quy luật lôgic.

Máy vi tính được lắp ghép bởi các thành phần có thể thực hiện các chức năng đơn giản đã định nghĩa trước. Quá trình tác động tương hỗ phức tạp của các thành phần này tạo cho máy vi tính một khả năng xử lý thông tin. Nếu được thiết lập chính xác (thông thường bởi các chương trình máy vi tính) máy tính có thể mô phỏng lại một số khía cạnh của một vấn đề hay của một hệ thống. Trong trường hợp này, khi được cung cấp một bộ dữ liệu thích hợp nó có thể tự động giải quyết vấn đề hay dự đoán trước sự thay đổi của hệ thống.

 

may-tinh-tra-vinh
Dịch vụ cung cấp, sữa chữa máy tính, uy tín, chất lượng nhất tại Trà Vinh

2. DỊCH VỤ CUNG CẤP SỮA CHỮA MÁY TÍNH TẠI TRÀ VINH

Ngày nay nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật nhiều công việc của con người được thay thế hoàn toàn bằng các thiết bị điện tử tin học dẫn đến các thiết bị được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn  Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, sữa chữa, linh kiện máy tính uy tín, chất lượng nhất tại Trà Vinh.

2.1 Các loại máy tính

Cửa hàng chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm máy vi tính đa dạng ở Trà Vinh như : máy tính để bàn lắp ráp, máy tính động bộ, máy tính all in one…máy tính giá rẻ, máy tính cũ, máy tính đã qua sử dụng

+  Máy tính để bàn lắp ráp :

Là máy được hoàn thiện từ việc lắp ráp các bộ phận như : Mainboar, CPU, RAM, Nguồn, Case…. Với nhau thành 1 bộ máy hoàn thiện.

Máy tính trà vinh
Các linh kiện trong máy vi tính lắp ráp

Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng khi chọn mua những thiết bị điện tử nói chung và máy vi tính nói riêng thì hay nghĩ là cứ món nào giá cao thì sẽ tốt sẽ bền làm cho đáng lẻ ra họ chỉ trả 5 triệu động cho một cái máy phù hợp với nhu cầu và số tiền mà họ bỏ ra mà họ lại trả đến 8 triệu mà nhu cầu của họ thật sự lại không cần dùng đến. Bởi vì thế hay đến với Vi Tính Khánh Linh, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và có đội ngũ nhân viên dày dặn, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách thật chi tiết và phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của quý khách nhất.

+ Máy tính đồng bộ:

Là máy tính được các hang sản xuất lắp ráp sẵng, chúng ta chỉ việc chọn tương ứng một cấu hình tương và không được thay thế các linh kiện bên trong.

Máy tính trà vinh
Vi tính đồng bộ Dell | Vi Tính Khánh Linh

VI Tính khánh linh cung cấp các loại máy tính đồng bộ ACER, DELL, HP

Hãy đến với Công ty Vi Tính Khánh Linh chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách chọn được mẫu máy phù hợp nhất

+ Máy tính all in one :

Đối với nơi có vị trí không được rộng rãi hoặc muốn bố trí lịch sự thì máy tính all in one là một lựa chọn vô cùng phù hợp. tất cả mọi thứ đều gom lại chung vào 1 chỗ, chỉ cho chúng ta thấy màn hình và phím chuột để điều khiển thôi. Vi tính Khánh Linh cung cấp các loại máy tính one in one uy tín chất lượng nhất tại Trà Vinh

Máy tính trà vinh
Máy vi tính all in one | Vi Tính Khánh Linh

+ Máy tính giá rẻ, máy tính cũ, máy tính đã qua sử dụng:

Hiểu được nhu cầu của mỗi khách hàng không giống nhau, có những người cần máy tốt cần máy cấu hình mạnh nhưng bên cạnh đó có một số bộ phận không nhỏ khách hàng có nhu cầu ưu tiên về giá. bởi vì thế Vi Tính Khánh Linh chúng tôi – những người day dặn kinh nghiệm chắc lọc, lựa chọn lại các sản phẩm để giúp quý khách hàng được tối ưu hơn về mặt giá cả mà vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra và sự tín nhiệm, tin tưởng mà quý khách hàng đã gởi gắm.

Cửa hàng chúng tôi không phải chỉ đơn thuần là dịch vụ mua và bán các loại máy tính mà chúng tôi hướng đến người dùng tốt nhất, cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá tiền nhất.

Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, kiểm tra – vệ sinh máy tận nhà, Hợp đồng bão dưỡng máy tính cho các cơ quan trường học trên địa bàn tỉnh Trà Vinh . Quý khách, quý cơ quan, đơn vị chỉ cần gọi điện đến Vi Tính Khánh Linh thì chỉ sau ít phút sẽ có nhân viên đến hỗ trợ.

Sửa máy tính tận nhà
Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nhà

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi cam kết về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Trà Vinh

 

CÔNG TY TNHH TM – DV VI TÍNH KHÁNH LINH

SĐT : 02946.515.888 – Hotline: 0971.111.019

Website: https://vitinhkhanhlinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/vitinhkhanhlinh/